Dogecoin và Shiba Inu đang lùi lại hậu trường để nhường chỗ cho Floki Inu tỏa sáng trên Twitter.

Các đồng tiền điện tử meme luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên Twitter. Sau khi được Binance.US tuyên bố niêm yết, đồng Floki Inu đã tăng gần 50%. Vào thời điểm viết bài, FLOKI vẫn giữ đà phát triển và lượng tương tác trên Twitter tăng vọt.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, lượng tương tác trên mạng xã hội của Floki đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong tháng trước. Tổng số lượt đề cập trên mạng xã hội, mức độ tương tác và mức độ thống trị tăng lần lượt là 101%, 199% và 101%.

Điều này lần lượt mở đường cho nhiều sàn giao dịch niêm yết Floki. Trong 24 giờ qua, Floki đã có được thêm hai sàn giao dịch niêm yết, đó là BTCEX và DIFX.

Đặc biệt, DIFX có vị thế vững chắc đối với khu vực MENA. DIFX có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 356 triệu USD và đây là sàn khá phổ biến ở Trung Đông.

Quyết định đưa FLOKI lên sàn có thể liên quan đến một số điều. Đầu tiên, các đối tác của FLOKI, Shiba Inu và Dogecoin nằm trong số 15 tài sản được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng.

Thứ hai, Floki Inu đã tạo được dấu ấn nổi bật của mình ở Trung Đông. Dự án đã tài trợ cho một số sự kiện trong vài tháng qua. Hiện tại, FLOKI đang tài trợ cho giải vô địch cầu lông diễn ra tại Dubai.

Cuối cùng, việc quyết định niêm yết Floki của Binance.US sẽ khiến các sàn giao dịch khác tin tưởng và làm theo.

Tại thời điểm viết bài, Floki đã giảm cùng với phần lớn thị trường. Giá giảm 4.7% so với 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0.00003656 USD. Còn nếu so với 7 ngày qua, đồng tiền này vẫn tăng 11.2%.

biểu đồ giá Floki

*Bài viết mang tính tham khảo, tuyện đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement