Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đều giảm sau khi bị từ chối bỏ vùng kháng cự ngang gần nhất. Sui (SUI) giảm mạnh sau khi phá vỡ vùng hỗ trợ ngang.

Theo tin tức, Binance đã tạm dừng nạp, rút Bitcoin lần thứ hai sau vài giờ, do mạng bị tắc nghẽn, khiến phí tăng lên đáng kể.

Thủ tướng Liechtenstein tuyên bố rằng ông muốn cho phép công dân thanh toán cho các dịch vụ của chính phủ bằng Bitcoin.

Bitcoin (BTC) có thể phá vỡ mô hình giảm giá

Giá Bitcoin đã tuân theo mô hình vai đầu vai thuận kể từ ngày 17 tháng 3. Đây được coi là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến việc giảm giá.

Đường viền cổ của mô hình ở $27.500 và nếu giá giảm xuống dưới mức này, nó có thể dẫn đến việc giảm mạnh xuống còn $23.200, đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Tuy nhiên, nếu giá Bitcoin vượt qua đỉnh vai phải của mô hình (được biểu thị bằng đường màu đỏ), nó sẽ phủ nhận xu hướng giảm và có khả năng tăng lên tới $42.000.

Ở thời điểm hiện tại, việc phá vỡ có khả năng xảy ra cao hơn.

btc-giam

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

TOTALCAP giảm sau khi bị vùng kháng cự từ chối

TOTALCAP đã giảm kể từ ngày 14 tháng 4. Vào ngày 20 tháng 4, nó đã giảm xuống dưới vùng 1,16 nghìn tỷ đô la. Sau đó, giá xác nhận nó là kháng cự vào ngày 26 tháng 4 và ngày 6 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ).

Việc giảm xuống dưới vùng kháng cự và xác nhận là kháng cự sau đó được coi là dấu hiệu giảm giá. Vì vậy, nó thường dẫn đến các chuyển động đi xuống mạnh mẽ.

Nếu một chuyển động đi xuống xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là 1,03 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, nếu giá di chuyển lên trên mức kháng cự 1,16 nghìn tỷ đô la, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 1,26 nghìn tỷ đô la.

btc-giam

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sui (SUI) đánh mất hỗ trợ ngang

Giá SUI đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $1,26 vào ngày 8 tháng 5. Chuyển động đi xuống dẫn đến mức thấp $1,09 trong cùng ngày.

Mặc dù giá đã tạo ra một bấc dài bên dưới, được coi là dấu hiệu của áp lực mua, nhưng nó vẫn đang giao dịch thấp hơn đáng kể vùng ngang $1,26.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $0,96. Tuy nhiên, nếu một sự đảo ngược tăng giá xảy ra, giá SUI có thể tăng trở lại vùng kháng cự $1,26.

Biểu đồ SUI/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement