Giá Chainlink (LINK) đã bật lên từ đường hỗ trợ của một kênh song song ngắn hạn và tạo ra một mô hình tăng giá. Một đợt phục hồi có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Kênh song song tăng dần

Giá Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ tháng 12 năm 2022. Cả đường hỗ trợ và kháng cự của kênh đã được kiểm tra nhiều lần.

Vào ngày hôm qua, giá LINK đã tạo ra mô hình nhấn chìm tăng trưởng sau khi kiểm lại đường hỗ trợ của kênh. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến một đợt tăng trưởng sau đó.

Điều đặc biệt là mỗi khi giá bật lên từ đường hỗ trợ của kênh, nó đều bắt đầu một xu hướng tiến tới đường kháng cự của kênh và ngược lại. Do đó, một động thái tương tự có thể xảy ra ở thời hiện tại.

Nếu đợt phục hồi xảy ra, ngưỡng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở đường giữa của kênh là $7,7.

link-phuc-hoi

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và hiện đang tiếp cận vùng kháng cự nhỏ ở $6,6.

Mặc dù bị từ chối, nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò đã không từ bỏ nhiều đất trong 24 giờ qua.

Chỉ báo RSI đã hình thành một phân kỳ tăng trước sự bứt phá và hiện đang nằm trên 50. Do đó, giá LINK có khả năng sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự này và tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $7,2.

link-phuc-hoi

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá LINK sẽ phục hồi trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $7,2 và cao hơn tới $7,7.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất ngày hôm qua ở $6,23.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement