Kể từ ngày 23 tháng 5, người dùng có thể gửi và rút tài sản ảo, tham gia vào các hoạt động giao dịch giao ngay.

Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo Gate Group, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, đã giới thiệu nền tảng giao dịch tài sản ảo mới nhất của mình tại Hồng Kông . 

TOP 7 SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN VÀ AN TOÀN

1. SÀN BINANCE: Đăng Ký Tại Đây

2. SÀN GATE: Đăng Ký Tại Đây

3. SÀN KUCOIN: Đăng Ký Tại Đây

4. SÀN MEXC: Đăng Ký Tại Đây

5. SÀN BYBIT: Đăng Ký Tại Đây

6. SÀN BINGX: Đăng Ký Tại Đây

7. SÀN REMITANO: Đăng Ký Tại Đây

Gate Group mở rộng các khả năng của Gate.HK, dự định giới thiệu các dịch vụ bổ sung cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ mới sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định tại Hồng Kông.

Vào tháng 2, Gate.io đã công bố kế hoạch thiết lập sự hiện diện tại Hồng Kông sau khi chính quyền địa phương phân bổ 50 triệu đô la Hồng Kông (6,4 triệu USD) để hỗ trợ các sáng kiến ​​​​Web3.

Vào ngày 23 tháng 5, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã công bố ý định cho phép các nền tảng được cấp phép phục vụ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

SĂN AIDROP VỚI PHẦN THƯỞNG LÊN TỚI 1000$ CÙNG SÀN MEXC GLOBAL TẠI ĐÂY: MEXC GLOBAL

Trong thông báo, SFC cũng bày tỏ ý định thực thi một số biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Các biện pháp này bao gồm quản trị hiệu quả, đánh giá tính phù hợp trong giai đoạn giới thiệu, tăng cường giám sát các thuộc tính mã thông báo, yêu cầu nhập học và thực hành tiết lộ minh bạch.

Bạn muốn giao dịch tiền điện tử, nhưng chưa biết được sàn giao dịch nào uy tín, an toàn và thanh khoản cao… Crypto24h.org sẽ giới thiệu cho bạn 7 sàn dưới đây nhé:

7 SÀN GIAO DỊCH CRYPTO UY TÍN HIỆN NAY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM

Airdrop coin là một chiến lược tiếp thị đang được theo sau bởi các dịch vụ dựa trên blockchain. Theo đó người dùng có thể nhận được quà tặng miễn phí là các token khi giữ một số lượng tối thiểu tiền điện tử trong ví của họ hay thực hiện một số nhiệm vụ nhất định

Và sàn giao dịch MEXC GLOBAL là một trong những sàn thường xuyên thưởng AiDrop cho người dùng nhất. Đặc biệt phần thưởng rất cao.

Các bạn có thể tự mình tìm hiểu tại đây nhé: SĂN AIDROP CÙNG MEXC GLOBAL

Chúc các bạn thành công!

Advertisement