Giá Bitcoin có thể thiếu động lực tăng trưởng trong tháng này. Tuy nhiên, một nhà phân tích nổi tiếng trong thị trường đang nhắm đến mức cao mới mọi thời đại. Trong phân tích mới nhất của mình, TechDev cho biết ông tin cặp BTC/USD sẽ đạt mức ATH mới khi Bitcoin halving diễn ra vào năm 2024.

SĂN AIDROP VỚI PHẦN THƯỞNG LÊN TỚI 1000$ CÙNG SÀN MEXC GLOBAL TẠI ĐÂY: MEXC GLOBAL

Liệu Bitcoin có thể tăng 500% trong một năm không?

Chưa đầy 12 tháng nữa là Bitcoin halving tiếp theo sẽ diễn ra và hiện nó đã là chủ đề tranh luận nóng hổi của những người tham gia thị trường. Một số người cho rằng sự kiện này sẽ đặt nền móng cho mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo, dựa trên dữ kiện từ những đợt halving trước đó.

TOP 7 SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN VÀ AN TOÀN

1. SÀN BINANCE: Đăng Ký Tại Đây

2. SÀN GATE: Đăng Ký Tại Đây

3. SÀN KUCOIN: Đăng Ký Tại Đây

4. SÀN MEXC: Đăng Ký Tại Đây

5. SÀN BYBIT: Đăng Ký Tại Đây

6. SÀN BINGX: Đăng Ký Tại Đây

7. SÀN REMITANO: Đăng Ký Tại Đây

SĂN AIDROP VỚI PHẦN THƯỞNG LÊN TỚI 1000$ CÙNG SÀN MEXC GLOBAL TẠI ĐÂY: MEXC GLOBAL

Tuy nhiên, đối với TechDev, kỷ lục giá BTC mới sẽ sớm đến vào quý 2 năm 2024. Theo đó, nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ phân tích của mình và chỉ rõ đường dẫn đến đỉnh mới ở quý 2 với các đường kháng cự, chỉ số Fibonacci và mức cao nhất mọi thời đại hiện tại từ năm 2021. Cuối cùng, BTC/USD sẽ đạt đỉnh khoảng $160.000, theo như biểu đồ dự đoán.

Biểu đồ dự đoán giá BTC/USD | Nguồn: TechDev/Twitter=

Xu hướng tăng ngắn hạn biến mất

Việc Bitcoin tiếp tục hoạt động như thế nào trong quãng thời gian còn lại của năm 2023 trước đợt halving tiếp theo đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số người tham gia thị trường mong đợi một đợt điều chỉnh giá sâu hơn, đặc biệt là nhà phân tích kỳ cựu Philip Swift không loại trừ khả năng Bitcoin sẽ quay trở lại mức $20.000 trong những tháng tới.

BẠN CÓ THỂ GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ TRÊN SÀN: BINANCEGATE KUCOINMEXCBYBITBINGX

Sau nhiều tuần hạ nhiệt, hiện không có nhiều người tin rằng Bitcoin có thể tăng giá như hồi Q1. Trong nghiên cứu đang diễn ra, trader kiêm nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital đã nhắc lại rằng Bitcoin đã không giữ được các mức hỗ trợ cần thiết để tiếp tục đi lên.

SĂN AIDROP VỚI PHẦN THƯỞNG LÊN TỚI 1000$ CÙNG SÀN MEXC GLOBAL TẠI ĐÂY: MEXC GLOBAL

“BTC tiếp tục từ chối mức $27.600. Nhiều tuần trước, mức này đã biến mất hoàn toàn dưới dạng hỗ trợ. Và trong 2 tuần qua – đó là một mức kháng cự vững chắc”, anh ấy chia sẻ. “BTC về mặt kỹ thuật đang thể hiện mức giảm giá. Nếu BTC không thể sớm lấy lại $27.600 dưới dạng hỗ trợ, thì BTC sẽ giảm xuống theo thời gian”.

Bạn muốn giao dịch tiền điện tử, nhưng chưa biết được sàn giao dịch nào uy tín, an toàn và thanh khoản cao… Crypto24h.org sẽ giới thiệu cho bạn 7 sàn dưới đây nhé:

7 SÀN GIAO DỊCH CRYPTO UY TÍN HIỆN NAY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement