tablecoin được hỗ trợ bằng đô la đầu tiên dành cho nền kinh tế on-chain đang phát triển của Bitcoin đã được ra mắt.

Theo công ty phát hành Stably, token mới Stably USD hướng đến mục tiêu trở thành tiền tệ chính cho các trader giữa làn sóng tài sản mới được xây dựng trên mạng Bitcoin. Startup tiền điện tử cho biết stablecoin có thể giúp giao dịch Ordinals rẻ hơn và hiệu quả hơn so với thanh toán bằng tiền fiat hoặc thậm chí là chính Bitcoin.

Lần đầu tiên được hình dung như một phương pháp để “ghi” NFT trên mệnh giá nhỏ nhất của Bitcoin, satoshi, Ordinals Protocol kể từ đó đã trở thành một cổng sáng tạo các loại token – bao gồm cả Stably USD.

Token “BRC-20” mới nhất này có thể giúp giao dịch tất cả Ordinals dễ dàng hơn – nếu nó bắt kịp. Hiện tại, các trader Ordinals thanh toán theo hai cách: một là fiat ổn định on-ramp và chấp nhận trả một khoản phí; hai là bằng bitcoin dễ tiếp cận nhưng không ổn định. Stably nói rằng stablecoin mới sẽ giải quyết cả hai vấn đề bằng cách duy trì giá trị ổn định và duy trì khả năng truy cập on-chain.

Quảng cáo

Theo Stably, mọi token Stably USD đều được hỗ trợ 1 đổi 1 bằng USD được giữ trong tài khoản thế chấp tại công ty giám sát Prime Trust. Những ai muốn quy đổi sẽ cần phải trải qua quy trình KYC và AML để swap stablecoin của họ lấy đô la. Báo cáo hàng tháng cho tài khoản cũng được thực hiện bởi người chứng thực stablecoin bên thứ ba để đảm bảo Stably USD luôn được thế chấp hoàn toàn bằng USD.

Stablecoin được liên kết với Bitcoin đầu tiên của công ty sẽ phải duy trì chốt tốt hơn so với các sản phẩm stablecoin khác nếu muốn thành công trong dài hạn. Stablecoin của Stably trong hệ sinh thái Ethereum, được gọi là StableUSD (USDS) chỉ có 752 hodler và vốn hóa thị trường là 264.000 đô la, theo Etherscan – về cơ bản là cực kỳ mờ nhạt khi so sánh với các công ty dẫn đầu thị trường là Tether và USDC.

Stably chắc chắn hướng tới mục tiêu thâm nhập sâu hơn vào thị trường với stablecoin dành riêng cho Ordinals của nó. Vào thời điểm token được tạo ra vào ngày 22 tháng 5, nguồn cung tối đa của nó được ấn định là 69.420.000.000.000.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Airdrop coinlà một chiến lược tiếp thị đang được theo sau bởi các dịch vụ dựa trên blockchain. Theo đó người dùng có thể nhận được quà tặng miễn phí là các token khi giữ một số lượng tối thiểu tiền điện tử trong ví của họ hay thực hiện một số nhiệm vụ nhất định

Và sàn giao dịch MEXC GLOBAL là một trong những sàn thường xuyên thưởng AiDrop cho người dùng nhất. Đặc biệt phần thưởng rất cao.

Các bạn có thể tự mình tìm hiểu tại đây nhé: SĂN AIDROP CÙNG MEXC GLOBAL

Chúc các bạn thành công!

Quảng cáo

CRYPTO24H

NHẬN ĐỊNH, CẬP NHẬT TIN TỨC & PHÂN TÍCH VỀ THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Advertisement